Upload Image...

Thiết kế ngoại thất quán cafe là gì?

Tại Decor Việt Hưng Phúc, chúng tôi chuyên tạo ra không gian quán cà phê độc đáo và thu hút, phản ánh cá tính của từng thương hiệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mỗi dự án mang lại không chỉ sự đẹp mắt mà còn tính thực tiễn và thoải mái. Từ việc bố trí không gian, chọn lựa vật liệu, đến trang trí nội thất, mỗi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng. Đầu tư vào thiết kế ngoại thất quán cà phê không chỉ là tạo ra một không gian, mà còn là tạo ra một trải nghiệm.

liên hệ thiết kế quán cà phê
thiết kế ngoại thất

Các phong cách thiết kế ngoại thất quán cà phê

Chúng tôi hiểu rằng mỗi quán cà phê đều có một câu chuyện riêng và phong cách thiết kế cũng phải tương ứng. Từ phong cách hiện đại, cổ điển đến vintage hay industrial, Decor Việt Hưng Phúc luôn đồng hành để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

phong cách thiết kế ngoại thất

Phong cách hiện đại

phong cách thiết kế ngoại thất

Phong cách cổ điển

phong cách industrial

Phong cách Industrial

Phong cách Vintage

Phong cách Vintage

Lý do chọn Decor Việt Hưng Phúc thiết kế ngoại thất quán cà phê?

Kinh Nghiệm và Chuyên Môn

Kinh Nghiệm và Chuyên Môn

Với hơn 10 năm trong ngành và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự đặc biệt dành cho quán cafe của bạn.

thiết kế ngoại thất cà phê

Sự Sáng Tạo và Độc Đáo

Chúng tôi không chỉ tạo ra không gian đẹp mắt mà còn mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, phản ánh chất lượng và cá tính thương hiệu.

thiết kế ngoại thất quán cà phê nhanh

Tốc Độ Triển Khai Vượt Trội

Với thời gian triển khai nhanh hơn 50% so với các đối thủ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Ngoại thất quán cà phê

Cam Kết Chất Lượng

Mỗi dự án đều được đảm bảo về chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn không gian ngoại thất đúng mong đợi.

Quy trình thiết kế

Bước 1: Nhận Yêu Cầu Và Tư Vấn

Chúng tôi tận tâm lắng nghe ý kiến và mong muốn của bạn để hiểu rõ nhất về dự án.

Tư vấn thiết kế nhà ở

Bước 2: Thiết Kế Độc Đáo

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tạo ra các bản vẽ và ý tưởng độc đáo, phản ánh chất lượng và cá tính của bạn.

Bước 3: Triển Khai Nhanh Chóng

Với thời gian triển khai nhanh hơn 50% so với các bên thầu khác, chúng tôi cam kết mang lại kết quả chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

thiết kế ngoại thất quán cà phê đẹp
Ngoại thất quán cafe

Bước 4: Hồ Sơ Chi Tiết

Decor Việt Hưng Phúc bàn giao bản thiết kế đầy đủ và chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành thiết kế và xây dựng ngoại thất cho quán.

Mẫu thiết kế ngoại thất quán cà phê đẹp

Dự án thiết kế quán cà phê đã hoàn thành

Để có cái nhìn rõ hơn về khả năng và chất lượng của chúng tôi, hãy xem qua một số dự án thiết kế quán cà phê đã hoàn thành của chúng tôi.

Tham khảo dự án thiết kế cà phê của decor việt hưng phúc

Dẫn đầu trong thiết kế ngoại thất quán cà phê tại TP.HCM, Decor Việt Hưng Phúc là lựa chọn hàng đầu cho sự độc đáo và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 128 123 ngay hôm nay để bắt đầu dự án của bạn!