DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – DECOR VIỆT HƯNG PHÚC 

Hãy chọn chúng tôi xây nhà. Vì sao?

Bạn băn khoăn lựa chọn nhà thầu thi công nhà phố trọn gói, chắc chắn bạn sẽ chọn chúng tôi. Vì sao?

Bạn cần sự rõ ràng nhất cho công việc xây nhà, tôi sẽ đáp ứng. Vì sao?

Giữa trăm nghìn đơn vị xây dựng nhà phố tại TP.HCM, thiết kế nhà, nhà thầu, người thầu xây dựng trên toàn quốc về xây dựng nhà phố, Decor Việt Hưng Phúc tự tin bạn sẽ chọn chúng tôi. Vì sao?

Đơn giản bởi vì không chỉ đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp, mà thời gian tiến độ 1 nhà thầu xây dựng cần để hoàn thành 1 ngôi nhà là 8 tháng thì chúng tôi chỉ cần 4 tháng, 1 đơn vị thầu cần 12 tháng thì chúng tôi chỉ cần 6 tháng. Tin đi sẽ thấy chúng tôi xây dựng như thế nào.

1. Các đơn vị xây dựng khác hoàn thiện 1 năm chúng tôi hoàn thiện trong 6 tháng, họ xây dựng 6 tháng chúng tôi xây trong 4 tháng. Chắc chắn.

Bảng tiến độ thi công
Bảng tiến độ thi công

Với Bảng tiến độ công trình xây dựng này, các bạn có thể hiểu được chúng tôi hoàn thiện phần Thô, nhân công hoàn thiện 1 căn nhà trong thời gian và tiến độ nhanh chóng đến mức nào.  Mặc dù thời điểm bắt đầu khởi công công trình này là vào 20/07/2023 ngay mùa mưa.

2. Khi đang thi công phần thô chúng tôi đã tập kết vật tư về xưởng sản xuất riêng của công ty để triển khai phần hoàn thiện như Nhôm kiếng sắt gỗ.

3. Khi đã hoàn thiện xong xây dựng phần thô thì công ty thiết kế xây dựng nhà phố chúng tôi đã hoàn thiện xong phần hoàn thiện trước khi vận chuyển đến lắp ráp.

4. Khi đang lắp ráp hoàn thiện thì chúng tôi đã hoàn thành 50-80% phần nội thất.

Điều này là yếu tố tiên quyết để thực hiện 1 công trình đảm bảo chất lượng, thời gian tiến độ và mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

Không cần đọc nữa, nhấc máy và gọi 0909128123 hoặc biểu tượng điện thoại ngay trên điện thoại của bạn nhé. Tôi sẽ đến để gặp bạn.

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Decor Việt Hưng Phúc ở đây để giúp bạn tạo ra ngôi nhà chất lượng, đẹp mắt và ấn tượng. Chúng tôi hiểu rằng, một ngôi nhà đẹp sẽ giúp cho gia đình bạn được tận hưởng và làm việc trong không gian nhà ở hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Sự hài lòng của khách hàng chính là những gì chúng tôi hướng đến.

Các hạng mục thi công và xây dựng nhà phố trọn gói tại TP.HCM

Các hạng mục xây dựng nhà phố tại TP.HCM của Decor Việt Hưng Phúc bao gồm:

Phần xây dựng phần thô kết hợp lát đá marble mặt tiền

xay-dung-phan-tho

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Việt Hưng Phúc sẽ tiến hành:

 • Ép móng cọc bê tông cốt thép, dựng cốp pha và đổ bê tông móng.
 • Thi công hệ thống bể tự hoại (bể phốt)
Với bản vẽ kết cấu trong tay, chuyên nghiệp,nhanh

xây dựng nhà phố
xây dựng thô

 

dựng lángdựng lángtiến hành xây dựng nhà phố tại tp.hcm thi công nhà phố trọn gói
tráng xi măng   Cả đêm đổ móng với lực lượng nhân công 15 người nhélàm móng nềnkhởi thi công nhà phố trọn góiTừ 15-20 người cùng đội ngủ giám sát kĩ thuật hùng hậuxây dựng nhà phố
 • Đổ sàn, cột, mái cho nhà.
 • Xây và trát xi măng tường.
 • Lắp đặt các hệ thống thoát nước. Trong đó bao gồm hầm cầu, hố ga, cống thoát nước, thiết bị vệ sinh,…
 • Quét chống thấm cho sàn nhà vệ sinh, mái nhà, tường,…
 • Cán nền,…
lắp đèn trang trí ngay khi hoàn thiện thôlắp đèn trang trí ngay khi hoàn thiện thôLàm sân cảnh quan kết hợp ngay khi làm thôLàm sân cảnh quan kết hợp ngay khi làm thôđóng lưới mắt cáo giao điểm tường cột xâyđóng lưới mắt cáo giao điểm tường cột xâyxây dựng đường dây điện
5 lớp gạch ống thì xây 1 lớp gạch đinh5 lớp gạch ống thì xây 1 lớp gạch đinhchống thấm 2 lớp sau khi tôchống thấm 2 lớp sau khi tôche mưa để thi công xuyên xuốt che mưa để thi công xuyên xuốtCông trình gần hoàn thiện

Phần xây dựng hoàn thiện

xây phần hoàn thiện

Hạng mục thi công nhà phố trọn gói bao gồm:

 • Thi công tường, đơn vị sẽ trát bê và tiến hành sơn màu.
 • Thi công, lắp đặt sàn.
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước.
 • Thiết kế không gian nội thất.
 • Lắp đặt nội thất.

Thế mạnh của công ty thiết kế xây dựng nhà phố Decor Việt Hưng Phúc

Decor Việt Hưng Phúc là công ty xây dựng nhà phố tại TP.HCM uy tín. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng thiết kế và xây dựng nhà phố.

Tiến độ thi công nhanh chóng 

đội ngũ thi công công trình

Tiến độ thi công nhà phố trọn gói của công ty thiết kế xây dựng nhà phố Việt Hưng Phúc nhanh hơn 50% so với nhà thầu khác.

Đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên biệt, để tâm, chăm chút cùng kĩ thuật chất lượng xuyên suốt toàn bộ quá trình. Hơn nữa là sự nhiệt tâm, giám sát và sắp xếp chuẩn bị cho toàn bộ các giai đoạn tiến trình. Nhờ vậy, quá trình diễn ra được định sẵn 1 cách thuần thục nhất. 

Sự phối hợp nhịp nhàng của các đội thợ trong từng giai đoạn và từng quá trình xây dựng. Sự phân chia khối lượng và địa điểm thực hiện các khối lượng công việc chính xác đến từng trường hợp phát sinh… Và tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm vàng bạc, chi phí, cơ hội và mở đầu khởi đầu sớm nhất có thể để thành công.

——————————————————————————————————-

Giá trị thẩm mỹ cao

Giá trị thẩm mỹ cao

Là sự kết hợp chuyên nghiệp yếu tố nghệ thuật vào trong kiến trúc. Decor Việt Hưng Phúc mang đến những dự án có độ thẩm mỹ cao trong thiết kế. Luôn luôn đổi mới, đột phá và sáng tạo với tất cả các kiến trúc phương tây đến những kiến trúc độc lạ trên Thế giới.

——————————————————————————————————-

Tối ưu công năng sử dụng của công trình

Tối ưu công năng công trình

Không chỉ là nhà ở hiện đại, tiện nghi mà còn tối ưu nhiều công năng phù hợp với tất cả nhu cầu, số lượng người, số lượng thế hệ cho đến những công năng để vừa ở vừa kinh doanh cà phê, du lịch, khách sạn…

——————————————————————————————————-

Kết hợp yếu tố phong thuỷ 

Kết hợp yếu tố phong thuỷ khi xây nhà

Sắp xếp nội thất, ngoại thất, bố trí hướng nhà, hướng cửa, tạo thêm thông thủy, thông khí phù hợp với gia chủ. Ngoài ra, hồ cá Koi, cây xanh sân vườn tạo điểm nhấn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ hạp mệnh.

An cư mới lạc nghiệp. Vậy làm sao để an cư?

Để an cư, bạn cần đầu tư hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Hoàn hảo không có nghĩa là bỏ nhiều tiền, nhà to, đất rộng mà là ngôi nhà đó trong quá trình xây cho đến lúc xây xong, bạn hài lòng, bạn trầm trồ, bạn tự hào khi chính bạn là chủ nhân của căn nhà vừa xây. Bên cạnh là sự đủ đầy tiện nghi, thông khí, phong thủy phù hợp, khoa học, thoải mái.

Bạn muốn về ngôi nhà mình đã xây sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bạn muốn thức dậy và bước đi làm với những bước đi tự tin và tâm trạng hứng khởi.

Nhà bạn hãy chọn tôi xây.

——————————————————————————————————-

Thực hiện thi công nhà phố trọn gói

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố chúng tôi mang đến quy trình xây dựng nhà phố trọn gói. Tạo sự đồng nhất từ giai đoạn tư vấn công năng phù hợp gia đình, tìm hiểu sở thích của khách hàng về mỹ thuật, sự tiện lợi đến giai đoạn thi công phần thô, hoàn thiện nội thất, tạo cảnh quan không gian, thiết kế và thi công toàn bộ nội thất từ giường ngủ, bếp, nhà tắm, khu vực trồng rau, nuôi cá, khu vực sinh hoạt chung…

Thực hiện thi công nhà phố trọn góiThực hiện thi công nhà phố trọn gói

———————————-

Nhằm mong muốn đem đến cuộc sống thoải mái cho chủ nhà, tiêu chí chất lượng là trách nhiệm, vẽ đẹp là cảm hứng sáng tác.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, 11 năm trong ngành nội ngoại thất, là chuyên gia trong thiết kế kiến trúc cảnh quan, là nổi bật trong thiết kế và thi công vườn Nhật, Hồ Koi, đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, Designer, hoạ sĩ, thợ xây, thợ mộc, thợ sắt inox, thợ điện nước, dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo, Decor Việt Hưng Phúc tự tin sẽ hiện thực hoá giấc mơ của bạn đến từng chi tiết khi xây dựng ngôi nhà của bạn. Với chúng tôi, giá trị ngôi nhà phố, căn biệt thự, 1 cái chòi gỗ, không phải là bao nhiêu một m2, mà là sự hài lòng của bạn khi nhận bàn giao ngôi nhà.

Chúng tôi, 1 đơn vị xây dựng nhà phố uy tín bền vững sẽ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ khâu xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất nói riêng, ngoại thất sân vườn hồ cá và từng cành cây ngọn cỏ…

———————————————————————

Quy trình minh bạch

Quy trình thi công minh bạch

Các quy trình thiết kế và xây dựng nhà phố tại TP.HCM được Decor Việt Hưng Phúc đảm bảo tính minh bạch. Mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm và uy tín nhất.

Khi các bạn đã hài lòng với hồ sơ thiết kế, 1 công việc quan trọng và chuyên nghiệp của nhà Thầu xây dựng là bóc tách khối lượng, triển khai bản vẽ kết cấu xây dựng chi tiết, tất cả các kĩ thuật, những tính toán về vật lý chi tiết nhất sẽ được thể hiện rõ.

Sau đó là bảng dự toán với chi phí và thời gian tối ưu nhất, cạnh tranh nhất. Cuối cùng là tiến hành các công đoạn xây nhà thô và hoàn thiện nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ decor, sửa chữa nhà gói lẻ hoặc trọn gói để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Điểm khác biệt lớn nhất cũng là thế mạnh của Công ty Decor Việt Hưng Phúc

* Sử dụng công nghệ hiện đại giúp tiết giảm thời gian triển khai và tăng chất lượng công trình xây dựng.

* Kho bãi rộng rãi và tự chủ mọi công việc nên có thể triển khai và hoàn thiện nhiều công việc cùng lúc. Từ đó, giúp tiến độ tổng thể của công trình được tối ưu hoá và rút ngắn thời gian xây dựng. Hoàn thiện lên đến 50% so với các đơn vị nhà thầu xây dựng khác.

* Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và người hoạ sĩ phối hợp nhịp nhàng để tạo ra tổng thể kiến trúc nghệ thuật, trân quý từng không gian nhỏ của ngôi nhà bạn.

* Cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, thi công hoàn thiện, cung cấp trang thiết bị, lắp đặt các hệ thống điện thông minh, camera, năng lượng mặt trời… trọn gói từ A đến Z, ngay cả trang thiết bị gia đình, giúp bạn tiết giảm thời gian, công sức và giúp đồng nhất nét đẹp tổng thể của ngôi nhà.

Tìm được đơn vị xây nhà, sửa nhà không khó, khó nhất là tìm được đơn vị thi công có tâm, có tầm, hiểu được ý tưởng, mong muốn, khát vọng của bạn và hiện thực tác phẩm xây dựng hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu, bền bỉ với năm tháng và chế độ bảo hành, bảo trì, uy tín.

Quy trình thiết kế và thi công nhà phố tại Decor Việt Hưng Phúc

Bước 1: Tư vấn và khảo sát công trình

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn. Đồng thời, khảo sát công trình để đưa ra được ý tưởng sơ bộ.

Bước 2: Trao đổi mặt bằng công năng của dự án

Khi đã tiếp nhận được thông tin sơ bộ về nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lẽn ý tưởng để bố trí và tối ưu diện tích cho không gian nhà.

Bước 3: Ký kết hợp đồng xây dựng

Sau khi xem xét tổng thể dự án, nếu nhận được sự chấp thuận từ khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng. 

Bước 4Phác thảo bản vẽ và xin giấy phép xây dựng

Decor Việt Hưng Phúc sẽ phác thảo bản vẽ. Giúp khách hàng làm các thủ tục và xin giấy phép xây dựng từ các cơ quan chức năng.

Bước 5: Tiến hành xây dựng

Tiến hành thi công nhà phố trọn gói. Decor Việt Hưng Phúc sẽ mang đến cho bạn một kiến trúc đẹp. Chắc chắn tối ưu với thời gian thi công nhanh chóng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành dự án. Đội ngũ sẽ tiến hành nghiệm thu công trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. 

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Decor Việt Hưng Phúc

Nhà là nơi bạn gắn bó trọn đời, là tài sản vật chất lớn nhất đời người, là nơi tái tạo sức lao động và gắn kết tình thân. Hãy chọn đơn vị thi công nhà phố trọn gói phù hợp để cuộc sống của bạn vơi đi những lo toan, không phải tất bật năm tháng sơn sửa nhà vì xuống cấp hay thấm nước,… 

dịch vụ xây dựng nhà phố

Cho đến hiện tại, Decor Việt Hưng Phúc hoàn toàn tự tin là công ty thiết kế xây dựng nhà phố tại TP.HCM uy tín và chất lượng. Hãy trao cho Công ty Decor Việt Hưng Phúc cơ hội được phục vụ bạn và gia đình bạn. Hãy gọi Decor Việt Hưng Phúc qua số hotline 0909128123 – bạn sẽ được tư vấn ngay tức thời.

Các mẫu nhà phố đẹp do Decor Việt Hưng Phúc thực hiện

Các mẫu nhà phố đẹp do công ty thiết kế xây dựng nhà phố Việt Hưng Phúc gợi ý.

mẫu xây dựng nhà phố

xây nhà đẹp

Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc
Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc
Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc
Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc

mẫu nhà phố đẹp

mẫu nhà phố đẹp

nhà phố đẹp

nhà phố đẹp

nhà phố đẹp

nhà phố đẹp

nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc
Mẫu nhà phố đẹp Decor Việt Hưng Phúc

 

 

 

xây nhà phố đẹp

 

 

 

Liên hệ để được nhận tư vấn và báo giá cụ thể

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Decor Việt Hưng Phúc mang đến dịch vụ thiết kế và xây dựng với giá cả tốt nhất. Chắc chắn làm hài lòng khách hàng từ chất lượng đến giả cả khi thi công nhà phố trọn gói.

Thông tin liên hệ xây dựng nhà phố tại TP.HCM và các tỉnh thành của Decor Việt Hưng Phúc:

 • 72/83/2A Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Phone: 0909 128 123
 • Email: chabininterior@gmail.com
 • Website: thietkecaphe.com