Sai lầm trong thiết kế sân vườn đẹp cần tránh để không tiền mất tật mang

Thiết kế sân vườn đẹp xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016. Đến nay, thuật ngữ này được biết đến rộng rãi. Khi xây nhà, nhiều gia đình chọn sử dụng một phần đất trống để xây dựng sân vườn cho nhà mình. Thế nhưng, trong quá trình xây dựng, nhiều gia chủ mắc phải các lỗi khiến không gian chật hẹp, không được như mong muốn. Cùng Decor Việt Hưng Phúc điểm qua những sai lầm cần tránh trong thiết kế sân vườn nhé!

thiết kế sân vườn đẹp

Những sai lầm trong thiết kế sân vườn đẹp

Góc nhìn hạn chế

Gia chủ thường đứng ở một góc và bố trí cảnh quan. Tuy nhiên, khi cố định vị trí quan sát có thể gây ra tình trạng điểm nhìn một chiều. Điều này làm cho việc sắp xếp cảnh quan chỉ đẹp khi ở góc nhìn này. Còn khi đứng ở những góc nhìn khác thì khung cảnh khá tệ. 

sai lầm khi thiết kế sân vườn đẹp

Bố trí quá nhiều cảnh vật, không logic

Các gia chủ thường thích thú khi chọn cảnh vật được bố trí. Bởi sự đẹp đẽ, cảm giác trong lành mà nhiều gia chủ muốn bố trí tất cả vào sân vườn của mình. Nhưng việc lạm dụng quá nhiều cảnh vật sẽ tạo tác dụng ngược, gây rối mắt và cảm thấy ngộp. Hơn nữa, việc bố trí cần phải được xác định theo phong thuỷ để mang lại vận may cho gia đình.

sai lầm khi thiết kế sân vườn đẹp

Khó kiểm soát chi phí vì không có bản vẽ từ đầu

Nhiều chủ nhà không quan tâm đến bản thiết kế mà bắt tay vào xây dựng luôn. Bởi vậy nên trong quá trình thực hiện xảy ra các tình trạng như phát sinh chi phí, vật liệu không phù hợp,…

sai lầm khi thiết kế sân vườn đẹp

Những lỗi này đến từ việc không lựa chọn đơn vị thiết kế sân vườn đẹp từ ban đầu. Bởi lẽ khi bắt tay vào thực hiện mà chưa có kế hoạch chi tiết, bản vẽ chi tiết và tính toàn thời gian thi công, bạn sẽ không nhận được kết quả như mong đợi. Điều này còn làm phát sinh nhiều hơn việc thuê đơn vị thiết kế có kinh nghiệm.

Đơn vị thi công thiết kế sân vườn đẹp uy tín

Decor Việt Hưng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và thi công các dự án thiết kế sân vườn đẹp từ những ngày đầu. Không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có một không gian thật thoải mái sau ngày dài mệt mỏi. 

sân vườn đẹp

sân vườn đẹp

sân vườn đẹp

Những lý do khiến Decor Việt Hưng Phúc tự tin là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn:

  • Thời gian làm việc ít hơn 50% so với các nhà thầu khác
  • Ưu tiên chất lượng và thẩm mỹ của công trình
  • Đội ngũ có tay nghề cao và kỹ thuật tốt
  • Có bản vẽ chi tiết và bảng thời gian làm việc cụ thể

Nếu bạn đang muốn thiết kế sân vườn đẹp, hãy liên hệ Decor Việt Hưng Phúc nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn qua SĐT 0909 128 123. Không còn lo mắc sai lầm trong việc xây dựng, hãy để Decor Việt Hưng Phúc mang đến cảnh quan sân vườn đẹp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *